CSVN20_Newsletter design 16-16

NHÀ TÀI TRỢ GIẢI PHA CHẾ BREWING CUP 2020

Được thành lập từ năm 2010, Lý Gia Viên tự hào luôn đồng hành với người tiêu dùng Việt Nam bằng các thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ẩm thực. Với mong muốn mang lại các giá trị thực tiễn cho người tiêu dùng, chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ, sản phẩm mới nhất trên thế giới đến thị trường Việt Nam – thông qua việc lựa chọn các thương hiệu mà Lý Gia Viên đang và sẽ đại diện. Một số thương hiệu tiêu biểu có thể kể đến ngoài Mazzer là: Everdure, Angelo Po, Fentimans, Torani Puremade….  

Máy xay chuyên nghiệp Mazzer sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy là một trong những thương hiệu Lý Gia Viên đang đại diện chính thức tại thị trường Việt Nam. Mazzer dẫn đầu về sản xuất máy xay cà phê, gia công máy xay cho các thương hiệu và sản xuất phụ kiện. Các sản phẩm của Mazzer có chất lượng xay, độ bền và thiết kế ưu việt. Bên cạnh đó, Mazzer còn mang đến nhiều công nghệ điện tử, cải tiến vào những sản phẩm máy xay mới hiện đại.

Trong cuộc thi Brewing Competition 2020 được tổ chức bởi Cafe Show, Lý Gia Viên sẽ tài trợ hợp tác bằng máy xay cà phê điện tử Mazzer ZM – chuyên dụng cho Specialty Coffee. Với các tính năng tiện ích nổi bật:

Hệ thống điều chỉnh thông số xay điện tử, được tính bằng Microns (0.000 mm), có thể sao lưu ngay trong máy. Điều này hỗ trợ Barista an tâm về độ mịn mong muốn.

Đa chức năng với 3 lưỡi dao phẳng 83mm phục vụ cho công thức Espresso và Filter. góp phần tạo nên ly cà phê với chất lượng ổn định, đồng nhất:

+ 151F – Standard Filter : lưỡi dao chuẩn với TDS cao, vị cà phê tròn đầy.

+ 151G – Super Filter: giảm các hạt mụi, giúp vị cà phê được rõ ràng hơn, hồ sơ hương vị được đề cao hơn, ít các nốt đắng.

+ 151B – Standard Espresso: lưỡi dao phẳng tiêu chuẩn của Mazzer cho việc xay Espresso.

 

Bạn có thể liên hệ đến Showroom của Lý Gia Viên từ hôm nay đến 27/10 để luyện tập trước với máy xay Mazzer ZM,

Liên hệ: 0918 895 469 / hoặc 0931 808 211

___

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LÝ GIA VIÊN

Fanpage: Ly Gia Vien Company Limited

Website: https://lygiavien.com/collections/mazzer/

 

Giải pha chế cà phê thủ công Brewing Cup

Thời gian: 29~30/10/2020

Địa điểm: Bosgaurus Coffee Roasters – 1D5, 92, Villa, Nguyễn Hữu Cảnh, Saigon Pearl, Bình Thạnh, TP. HCM

 

 

Mọi câu hỏi về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ: Ban tổ chức cuộc thi Brewing Cup 2020
Email: info@cafeshow.com.vn
Tel: +84-28-3823-6050