Vietnam Int’l Cafeshow
Close

Ban tổ chức

Thông báo

Subject [VNBC & VNLC 2020] LỜI MỜI TÀI TRỢ CHO CUỘC THI QUỐC GIA
Writer CafeShow Secretariat Date 2019.08.26

VNBC &VNLC là cuộc thi duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bởi World Coffee Events (WCE), thuộc Hiệp hội Cà phê Đặc sản Thế giới (Specialty Coffee Association), nhằm tìm kiếm và tôn vinh những nhà pha chế cà phê xuất sắc nhất. Với thể lệ và mô hình thi đấu theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự giám sát từ Ban đại diện WCE, các thí sinh của giải Quốc gia được tiếp cận một cách sát sao cách thức thi đấu ở sân chơi thế giới, từ đó tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng pha chế chuyên nghiệp.


Hơn hết, cuộc thi là một điểm hẹn lớn mỗi năm để barista gặp lại nhau, trao đổi kiến thức và phát triển kỹ năng cũng như là cơ hội trực tiếp nhất để các nhãn hàng tìm hiểu thị hiếu, xu hướng sử dụng sản phẩm trong cộng đồng pha chế.


Sân khấu Vietnam Nat'l Barista Championship và Vietnam Nat'l Latte Art Championship 2019


Chuỗi Workshop trước cuộc thi du hút nhiều barista trên toàn quốc quan tâm và tham dự

Trong những năm qua, nhiều thế hệ barista đã khắng định mình và đồng hành cùng các nhãn hàng tài trợ cuộc thi tạo nên hình mẫu cho làn sóng cà phê đặc sản ở Việt Nam. Qua thao tác và khả năng truyền đạt của những nhà pha chế cà phê chuyên nghiệp, tính năng và công dụng của mỗi sản phẩm được gửi đến khách hàng một cách gần gũi và khách quan nhất. Đó cũng là một trong những chìa khóa quan trọng để trao sự tin cậy và nắm giữ sự trung thành của khách hàng trước sức phát triển nhanh chóng của thị trường Thực phẩm và Đồ uống. 


Không dừng lại ở việc tài trợ cho một cuộc thi đơn thuần, các đơn vị đồng hành cho giải Quốc gia đã góp phần làm nên thành công trong công tác tổ chức, hỗ trợ phát hiện những tài năng mới và tạo một thay đổi tích cực trong cách nhìn nhận về cà phê chất lượng cao và thói quen tiêu dùng của khách hàng. 


Với mục tiêu nâng cao vị thế và sự hiểu biết của thế hệ barista Việt Nam, Ban tổ chức VNBC & VNLC hy vọng các đơn vị hoạt động trong ngành cùng hỗ trợ xây dựng chương trình và tạo nhiều cơ hội cho barista trong nước thi đấu, xa hơn là học hỏi từ cộng đồng cà phê từ các sân khấu quốc tế như World Barista Championship và World Latte Art Championship.


Quý đơn vị đang hoạt động kinh doanh sản phẩm, dịch vụ ngành F&B hoặc các lĩnh vực khác, Ban tổ chức luôn hoan nghênh sự quan tâm mà Quý đơn vị dành cho cuộc thi, cũng như luôn sẵn sàng trao đổi để cùng thực hiện một chương trình tốt nhất và gia tăng quyền lợi cho các nhà tài trợ. 

Quán quân Việt Nam tại các cuộc thi Thế giới

(Từ trái qua: Quán quân VNBC 2016&2017 - Trần Hân; Quán quân VNBC 2018 - Vũ Trần Nguyên Anh; Quán quân VNLC 2019 - Hoàng Thảo)


Để nhận thông tin chi tiết về gói tài trợ 2020, Quý đơn vị vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức cuộc thi VNBC & VNLC

Số điện thoại: 28-3915-2691 | 28-3823-6050

Email: info@cafeshow.com.vnPrev
Next [VNBC &VNLC 2019] Tuyển Cộng tác viên 2019-04-10