Vietnam Int’l Cafeshow
Close

Ban tổ chức

Đối tác truyền thông  
 


PDGSmallLogoRetina1-e1470221084326.png

Perfect Daily Grind

Perfect Daily Grind cung cấp những bài viết biên tập về thực tế cuộc sống, kết hợp với sự hiểu biết sâu rộng về tiếp thị kỹ thuật số

Perfect Daily Grind được xây dựng như là một địa chỉ để bất cứ ai quan tâm đến thế giới về specialty cofee có thể theo dõi tin tức hàng ngày.

https://www.perfectdailygrind.com  |  @perfectdailygrind
 

커피티앤아이.jpg

Coffee t&i

Khởi nghiệp tại Thái Lan năm 2007, Coffee t&i Magazine (CTI) xuất bản với 4 ngôn ngữ: Tiếng Thái, Tiếng Anh, Tiếng Trung và Tiếng Việt.

CTI tập trung vào cà phê, trà, kem, đặc biệt là thị trường cà phê tại Châu Á và mọi thông tin về cà phê

CTI phát hành phiên bản quốc tế tại hơn 10 quốc gia và khu vực tại Châu Á, và phân phối tại hơn 92 thành phố ở Trung Quốc cho ấn phẩm Tiếng Trung. Đây là tạp chí chuyên sâu về ngành công nghiệp cà phê Châu Á.

http://www.coffeetandi.com/  |  @CoffeeMagazine


  월간COFFEE_로고.png

Monthly Magazine Coffee

Được xuất bản lần đầu tiên năm 2001, Monthly Magazine Coffeelà tạp chí đầu tiên về cà phê tại Hàn Quốc.
Bao gồm các chuyên mục về cà phê, trà, món tráng miệng cũng như ngành công nghiệp cà phê.
http://www.coffeero.com  |  @monthlycoffee
COFFEE TV logo.png

COFFEE TV

Niềm vui mỗi ngày!

COFFEE TV là nền tảng tập hợp tất cả những thông tin về cà phê dành cho bạn.

http://coffeetv.co.kr/  |  @coffeetv.co.kr


logo Unimedia.jpg

UNI MEDIA VIETNAM

Công ty trách nhiệm hữu hạn UINIMEDIA, là doanh nghiệp mới thành lập hoạt động trong lĩnh vực marketing, nổi bật về quảng cáo trên tạp chí, webiste và màn hình LCD. Công ty chúng tôi được đại đa số khách hàng tin tưởng vì luôn đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng những khách hàng khó tính. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ và, giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo, chúng tôi cung cấp những giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực marketing. Ngoài ra, Unimedia luôn tự hào là một nhà tài trợ truyền thông uy tín đối với các sự kiện, triển lãm trong và ngoài nước.

http://www.unimedia.vn/  |  @unimediavietnam

Chao Vietnam.png

Chao Vietnam

Chaovietnam.vn là Cng thông tin du lich đu tiên ti Vit Nam t năm 2007. Chaovietnam.vn là trang web song ng (Vit – Anh) và rt được du khách nước ngoài quan tâm. 

Chaovietnam.vn không ch cung cp thông tin v đa đim du lch ni bt cho khách tham quan mà còn cp nht các chương trình khuyến mãi, ưu đãi ti các nhà hàng, khách sn…

Và tp trung đy mnh gii thiu mng ni dung v tour du lch đến đc gi, đ phc v nhu cu khá ln ca đc gi ca chaovietnam.vn. Ngoài ra, Chaovietnam.vn cũng thường xuyên bo tr truyn thông cho các s kin.

http://www.chaovietnam.vn/


TICS_262x202_logo.jpg

Taiwan Int’l Coffee Show

---

The Taiwan Int’l Coffee Show được tổ chức từ ngày 17 đến 20/11/2017 tại Taipei World Trade Center Nangang Exhibition Hall, Taipei, Taiwan.

Các cuộc thi được chứng nhận bới World Coffee Event (WCE), Taiwan Latte Art Championship, Taiwan Coffee in Good Spirits, và Taiwan Barista Championship cũng được tổ chức tại sự kiện này.

https://www.chanchao.com.tw/coffee/en/