Vietnam Int’l Cafeshow
Vietnam Int’l Cafeshow
닫기

Board

Press Release

Subject [Thị Trường Thương Hiệu] Cafe Show 2019: sự kiện có quy mô và đẳng cấp lớn nhất châu Á về cô...
Writer CafeShow Secretariat Date 2019.04.18

Triển lãm Vietnam Int’l Café Show 2019 là sự kiện quy tụ các đơn vị nổi bật trong ngành như Rich Products Vietnam, Cubes Asia, Milklab, Punto Italia,VP Milk... và các doanh nghiệp quốc tế đến từ Peru, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore,…

Vì sao nên tham dự Vietnam Int’l Café Show 2019?

Việt Nam là nhà xuất khẩu cà phê lớn thứ hai thế giới với hơn 1.8 triệu tấn cà phê cung ứng cho thị trường toàn cầu năm 2018. Thêm vào đó, Việt Nam đang cho thấy mức tiêu thụ cà phê nội địa tăng nhanh nhất trong số các quốc gia sản xuất với lượng cà phê rang, xay tiêu thụ ước tính là 2.6kg/người/năm giai đoạn 2018-2021, theo Hiệp hội Cà phê Cacao Việt Nam- VICOFA.

Không dừng lại ở cà phê, tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội cho thấy nhu cầu về chi tiêu cho thực phẩm và đồ uống tăng cao với hơn 1/3 thu nhập hàng tháng được sử dụng để chi trả ăn uống, theo khảo sát của Vietnam Report năm 2018. Với sức tiêu dùng lớn, thị trường Thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam tiếp tục cho thấy tiềm năng tăng trưởng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tận dụng được cơ hội kinh doanh.

Triển lãm Vietnam Int’l Café Show 2019 là sự kiện quy tụ các đơn vị nổi bật trong ngành như Rich Products Vietnam, Cubes Asia, Milklab, Punto Italia,VP Milk… và các doanh nghiệp quốc tế đến từ Peru, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore,… nhằm tạo điều kiện để doanh nghiệp nước ngoài tiếp cận với thị trường Việt Nam và ngược lại, thúc đẩy hàng Việt Nam ra thế giới. Đây là diễn đàn giao thương để người tham gia tiếp cận các chuyên gia, Đại Sứ Quán và Hiệp Hội trong ngành, cũng như tạo dựng nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh.

Đặc biệt, khách mua hàng có cơ hội gặp gỡ trực tiếp người ra quyết định, thực hiện hợp đồng trong một không gian Business Lounge (Mocha Port) riêng biệt tại triển lãm.

Ngoài việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ mới đến khách tham quan, Café Show Vietnam là một sự kiện đặc sắc giúp các công ty nghiên cứu thị trường và tiếp cận công nghệ thông qua những sự kiện song hành được tổ chức chuyên nghiệp xuyên suốt 3 ngày triển lãm.

Những Sự Kiện Duy Nhất Và Độc Đáo Tại Café Show Vietnam

CHERRY’S CHOICE: Khu vực sự kiện đặc biệt chỉ có tại Café Show Việt Nam. Không gian trưng bày những sản phẩm/dịch vụ mới và nổi bật nhất trong ngành F&B tại Việt Nam.

COFFEE TRAINING STATION: Trạm dừng chân dành cho tất cả những ai yêu thích cà phê có cơ hội trải nghiệm cupping, pha và chia sẻ kiến thức về cà phê dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia đến từ nhiều đơn vị khác nhau ở trong và ngoài nước.

SWEET CLASS là lớp học bổ ích dành cho chủ quán cafe, chuyên viên tư vấn, sáng tạo thực đơn,… học hỏi và làm phong phú thêm các công thức món ngọt qua sự hướng dẫn từ các chuyên gia.

COFFEE TALK: Hội thảo chuyên ngành với chủ đề “From Farm To Cup” dành cho tất cả những ai quan tâm đến thị trường cà phê Việt Nam. Các diễn giả trong ngành sẽ chia sẻ và thảo luận với khán giả để cùng hiểu hơn về nỗ lực của những người trực tiếp tham gia vào quá trình cải thiện chất lượng cà phê Việt và thông điệp mà họ muốn gửi đến người tiêu dùng cuối cùng

Ngoài ra, cuộc thi thử thách sáng tạo trong ngành pha chế, VIETNAM SIGNATURE BATTLE (VSB), được tài trợ độc quyền bởi Rich Products Vietnam trở lại với nhiều thể thức vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Người thắng cuộc của VSB 2019 sẽ nhận giải thưởng trị giá lên đến 5,000USD, cơ hội được đào tạo và tham gia các hoạt động cùng Richs cũng như chuyến thi đấu giải World Signature Battle 2019, tại Seoul, Hàn Quốc.

Triển lãm mở cửa miễn phí cho khách tham quan từ ngày 2 – 4/5/2019 tại SECC, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Source: https://thitruongthuonghieu.vn/cafe-show-2019-su-kien-co-quy-mo-va-dang-cap-lon-nhat-chau-a-ve-cong-nghiep-ca-phe/

Prev [Thế Giới Giải Trí] Café Show Việt Nam- Sự kiện Cà phê và các món tráng miệng đáng mong chờ nhất trong năm 2019-04-19
Next [Tiếp Thị Tiêu Dùng] TPHCM: Café Show 2019 – Mở rộng thêm các mặt hàng phục vụ cho ngành F&B Việt Nam 2019-04-17