Vietnam Int’l Cafeshow
Vietnam Int’l Cafeshow
닫기

Board

Press Release

Subject [Tiếp Thị Tiêu Dùng] TPHCM: Café Show 2019 – Mở rộng thêm các mặt hàng phục vụ cho ngành F&B Việt...
Writer CafeShow Secretariat Date 2019.04.17

Café Show 2019 nằm trong chuỗi triển lãm Cafe Show diễn ra từ 02-04/05/2019 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM, Việt Nam

Triển lãm Vietnam Int’l Café Show 2019 là sự kiện quy tụ các đơn vị nổi bật trong ngành như Rich Products Vietnam, Cubes Asia, Milklab, Punto Italia,VP Milk... và các doanh nghiệp quốc tế đến từ Peru, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore,… nhằm tạo điều kiện để doanh nghiệp nước ngoài tiếp cận với thị trường Việt Nam và ngược lại, thúc đẩy hàng Việt Nam ra thế giới. Đây là diễn đàn giao thương để người tham gia tiếp cận các chuyên gia, Đại Sứ Quán và Hiệp Hội trong ngành, cũng như tạo dựng nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh.

Đặc biệt, khách mua hàng có cơ hội gặp gỡ trực tiếp người ra quyết định, thực hiện hợp đồng trong một không gian Business Lounge (Mocha Port) riêng biệt tại triển lãm.

Ngoài việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới đến khách tham quan, Café Show Vietnam là một sự kiện đặc sắc giúp các công ty nghiên cứu thị trường và tiếp cận công nghệ thông qua những sự kiện song hành được tổ chức chuyên nghiệp xuyên suốt 3 ngày triển lãm. 

Exporum, nhà tổ chức triển lãm Café Show, tự hào là đơn vị được chứng nhận bởi World Coffee Events (WCE), trực thuộc Hiệp hội Cà phê Đặc sản (Specialty Coffee Association) để tổ chức giải pha chế cà phê quốc gia Việt Nam. 

Cũng trong năm nay, cuộc thi Vietnam Nat’l Latte Art Championship quốc gia lần đầu tiên được tổ chức cùng với Vietnam Nat’l Barista Championship (VNBC). Cuộc thi dự kiến sẽ thúc đẩy và thu hút nhiều hơn nữa barista tài năng của Việt Nam tham gia và thi đấu trên thế giới.

Cuộc thi thử thách sáng tạo trong ngành pha chế, VIETNAM SIGNATURE BATTLE (VSB), được tài trợ độc quyền bởi Rich Products Vietnam trở lại với nhiều thể thức vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Người thắng cuộc của VSB 2019 sẽ nhận giải thưởng trị giá lên đến 5,000USD, cơ hội được đào tạo và tham gia các hoạt động cùng Richs cũng như chuyến thi đấu giải World Signature Battle 2019, tại Seoul, Hàn Quốc.

Ngoài ra triển lãm còn có các sự kiện liên quan như: Không gian trưng bày những sản phẩm, dịch vụ mới và nổi bật nhất trong ngành F&B tại Việt Nam; trạm dừng chân dành cho tất cả những ai yêu thích cà phê có cơ hội trải nghiệm cupping, pha và chia sẻ kiến thức về cà phê; lớp học bổ ích dành cho chủ quán cafe, chuyên viên tư vấn, sáng tạo thực đơn,... học hỏi và làm phong phú thêm các công thức món ngọt qua sự hướng dẫn từ các chuyên gia; hội thảo chuyên ngành với chủ đề “From Farm To Cup” dành cho tất cả những ai quan tâm đến thị trường cà phê Việt Nam. Các diễn giả trong ngành sẽ chia sẻ và thảo luận với khán giả để cùng hiểu hơn về nỗ lực của những người trực tiếp tham gia vào quá trình cải thiện chất lượng cà phê Việt và thông điệp mà họ muốn gửi đến người tiêu dùng cuối cùng


Source: http://tiepthitieudung.vn/tphcm-cafe-show-2019-mo-rong-them-cac-mat-hang-phuc-vu-cho-nganh-f-b-viet-nam-d251798/

Prev [Thị Trường Thương Hiệu] Cafe Show 2019: sự kiện có quy mô và đẳng cấp lớn nhất châu Á về công nghiệp cà phê. 2019-04-18
Next [VIETDAILY] Nhiều doanh nghiệp châu Á tham gia Vietnam Int’l Café Show 2019 2019-04-17