Vietnam Int’l Cafeshow
Vietnam Int’l Cafeshow
닫기

Board

Press Release

Subject [Doanh Nghiệp Thời Đại] Café Show Vietnam 2019: Cơ hội giao thương cho doanh nghiệp café Việt
Writer CafeShow Secretariat Date 2019.04.17

Vietnam Int’l Café Show 2019 là sự kiện quy tụ các doanh nghiệp nổi bật trong ngành như: Rich Products Vietnam, Cubes Asia, Milklab, Punto Italia, VP Milk... và các doanh nghiệp quốc tế đến từ Peru, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore... được tổ chức bởi công ty Exporum nhằm tạo điều kiện để doanh nghiệp nước ngoài tiếp cận với thị trường Việt Nam và ngược lại, thúc đẩy hàng Việt Nam ra thế giới.

Đó là thông tin của BTC cho biết trong buổi họp báo diễn ra sáng ngày 16/4/2019 tại TP Hồ Chí Minh.

Triển lãm mở cửa miễn phí cho khách tham quan từ ngày 2 – 4/ 5/2019, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Đây là diễn đàn giao thương để người tham gia tiếp cận các chuyên gia, Đại sứ quán và Hiệp hội trong ngành, cũng như tạo dựng nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh.

Quang cảnh buổi họp báo Café Show Vietnam 2019 diễn ra sáng ngày 16/4/2019 tại TP Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, khách mua hàng có cơ hội gặp gỡ trực tiếp người ra quyết định, thực hiện hợp đồng trong một không gian Business Lounge (Mocha Port) riêng biệt tại triển lãm.
Cũng tại triển lãm năm nay, cuộc thi Vietnam Nat’l Art Championship quốc gia lần đầu tiên được tổ chức cùng với Vietnam Nat’l Barista Championship. Cuộc thi dự kiến sẽ thúc đẩy và thu hút nhiều hơn nữa barista tài tăng của Việt Nam tham gia và thi đấu trên thế giới.

Ngoài ra, cuộc thi thử thách sáng tạo trong ngành pha chế, Vietnam Signature Battle (VSB), được tài trợ độc quyền bởi Rich Products Vietnam trở lại với nhiều thể thức mới lạ hấp dẫn. Người thắng cuộc của VSB 2019 sẽ nhận giải thưởng trị giá lên đến 5.000 USD, cơ hội được đào tạo và tham gia các hoạt động cùng Richs cũng như chuyến thi đấu giải World Signature Battle 2019 tại Seoul, Hàn Quốc.

Được tổ chức bởi công ty Exporum (Hàn Quốc), thành viên của Hiệp hội Triển lãm Quốc tế (UFI), với 15 năm kinh nghiệm cùng 20 sự kiện được tổ chức hàng năm tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trong khu vực, Triển lãm Vietnam Int’l Café Show 2018 đã thành công thu hú thơn 230 gian hàng đến từ 18 quốc gia (Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia, Peru, Colombia, Italy, Ấn Độ, Nhật Bản, Thụy Sỹ, Sri Lanka, New Zealand, Thái Lan, Đức, Nam Phi, Mỹ, Pháp, Nga) và hơn 25.000 lượt khách tham quan. Đặc biệt, cuộc thi Vietnam National Barista Championship (VNBC) đã tìm được Quán quân đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi World Barista Championship (WBC) tại Amsterdam, Hà Lan.

Vietnam Int’l Café Show 2019 tiếp tục là sự kiện quy tụ các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống trong nước và quốc tế. Đồng thời, triển lãm cũng là diễn đàn rộng lớn để trao đổi học hỏi kiến thức cũng như tạo dựng nhiều cơ hội quý báu để hợp tác kinh doanh, giao kết thương mại.

Source: https://doanhnghiepthoidai.vn/cafe-show-vietnam-2019-co-hoi-giao-thuong-cho-doanh-nghiep-cafe-viet/

Prev [VIETDAILY] Nhiều doanh nghiệp châu Á tham gia Vietnam Int’l Café Show 2019 2019-04-17
Next [Phụ Nữ Tiếp Thị] Cafe Show Vietnam 2019: Sự kiện quy mô và đẳng cấp lớn nhất châu Á về công nghiệp cà phê 2019-04-17